Phát triển và chuyển giao các giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Xử lý nước

Cảm biến độ đục bia InPro 8610i e / Inpro 8630i

Cảm biến độ đục bia  Turbidity Sensors InPro 8610ie và Turbidity Sensors InPro 8630ie của Mettler Toledo cải tiến kết hợp công nghệ chính xác với thiết bị điện tử đo lường tiên tiến trong một đầu cảm biến nhỏ gọn và cung cấp các phép đo có độ tin cậy cao với chi phí lắp đặt giảm.

Giá:

Liên hệ

Cảm biến độ đục bia Mettler Toledo 

Turbidity Sensors InPro 8610ie và Turbidity Sensors InPro 8630ie là cảm biến độ đục bia với thiết bị điện tử tiên tiến cung cấp các phép đo chính xác và có độ tin cậy cao với chi phí lắp đặt tối ưu. Công nghệ đo ánh sáng tán xạ nghiêng 25 °  trong InPro 8610ie và InPro 8630ie được thiết kế để cung cấp các phép đo độ đục đáng tin cậy trong phạm vi nồng độ hạt từ thấp đến trung bình.

Ngoài ra, cảm biến InPro 8630ie bao gồm phép đo ánh sáng phân tán 90 ° và nguồn sáng LED màu xanh lam. Ánh sáng phân tán 90 ° rất nhạy để đo độ đục trong chất lỏng có các hạt nhỏ không phân giải như protein bia và glucan. Trong khi đèn LED màu xanh dương cho phép đo màu sắc, đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng chế biến bia và đường.

Bã rượu, mật độ, độ đục và màu của sản phẩm hoàn thiện

Máy đo độ đục và cảm biến màu bia InPro 8610i e /  Inpro 8630i  Mettler Toledo được thiết kế để theo dõi bia, đồ uống và nước ngưng váng sữa trong các quá trình xử lý đầu vào và đầu ra.. Tại nhà máy bia, trong công đoạn xử lý đầu vào, dòng InPro 8610i e /  Inpro 8630i  kiểm tra độ đục của bã rượu để đảm bảo hiệu quả sản xuất và chất lượng bã rượu có thể tái sản xuất hàng loạt. Trong công đoạn xử lý đầu ra, dòng sản phẩm giúp đảm bảo sản phẩm có màu sắc nhất quán và rõ ràng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thời gian thao tác đã được xác minh và số đo chính xác

Để đảm bảo phép đo chính xác, nhất quán từ khi khởi động đến khi hết thời gian sử dụng của thiết bị, máy đo độ đục và cảm biến màu của bia InPro 8610i e /  Inpro 8630i  được nhà máy hiệu chuẩn 12 điểm cho độ đục và hiệu chuẩn 6 điểm cho màu sắc. Phương pháp hiệu chuẩn đa điểm này giúp bạn thêm tự tin về các số đo. Ngoài ra, thiết bị đo độ đục InPro 8610i e /  Inpro 8630i  còn sử dụng công nghệ Quản Lý Cảm Biến Thông Minh (ISM) để theo dõi điều kiện cảm biến và giúp tối đa hóa thời gian thao tác.

Giảm chi phí với cảm biến đầu vào và đầu ra riêng biệt

Các công đoạn xử lý đầu vào và đầu ra trong các nhà máy sản xuất bia rất khác nhau và có nhiều yêu cầu đo lường khác nhau đáng kể. Quá trình xử lý đầu ra cần ánh sáng tán xạ thẳng 25° và 90°, cũng như đo màu để đáp ứng các yêu cầu sản xuất. Quá trình xử lý đầu vào thường chỉ cần ánh sáng tán xạ thẳng nghiêng 25°. Trong khi các nhà máy bia thường sử dụng các model xử lý đầu ra cho những ứng dụng xử lý đầu vào, dòng sản phẩm InPro 8600i lại đưa ra một mô hình xử lý đầu vào được tùy chỉnh nhằm giảm chi phí thiết bị tổng thể.

 

 

Thông số kỹ thuật Turbidity Sensor InPro8630ie Turbidity Sensor InPro8610ie
Bảo vệ chống xâm nhập IP66 IP66
Dải áp suất xử lý 0 - 16 bar 0 - 16 bar
Khoảng nhiệt độ xử lý -10°C to 120°C -10°C to 120°C
Lớp vỏ bề mặt N6/Rₐ32 (Rₐ≤0.8µm/32µin) N6/Rₐ32 (Rₐ≤0.8µm/32µin)
Nguyên tắc đo lường Độ đục: ánh sáng tán xạ (25°/90°) Độ đục: ánh sáng tán xạ (25°)
Màu sắc: đo độ hấp thụ
Nhiệt độ vệ sinh Max. 150°C peak for 15 mins during CIP cleaning Max. 150°C peak for 15 mins during CIP cleaning
Phạm vi đo màu sắc (EBC) 0 to 50 EBC color  
Phạm vi đo độ đục (EBC) 0 to 1000 EBC 0 to 250 EBC
Phạm vi đo độ đục (FTU) 0 to 4000 FTU 0 to 1000 FTU
Kết nối quy trình Varivent® Varivent®
Vật liệu bộ phận ướt Stainless steel 1.4404, sapphire glass Stainless steel 1.4404, sapphire glass
Vật liệu vòng O Tuchenhagen connection: EPDM Tuchenhagen connection: EPDM
Đo lường màu sắc Yes No

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Mobile: 0945 272 582

Email: info@todico.vn

Web: todico.vn

Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Toàn Diện nhận và giao hàng toàn quốc

Tài liệu Ngày Tải về
Cảm biến độ đục bia InPro 8610i e / Inpro 8630i 29/03/2022