Phát triển và chuyển giao các giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Xử lý nước

 • Cảm biến đo PH Sensor pHure LE

  Chi tiết sản phẩm

  Cảm biến pH pHure LE của Mettler Toledo với chất điện giải có thể tái nạp cung cấp phép đo pH chính xác và thuận tiện nhất, khả dụng trong nước có độ dẫn điện cực thấp.

 • Cảm biến đo PH Sensor Pure Water pHure

  Chi tiết sản phẩm

  Cảm biến pH - pHure của Mettler Toledo với hệ thống chất điện giải dạng gel được nén giúp đơn giản hóa việc theo dõi pH cho nước có độ dẫn điện thấp. Cảm biến pH với công nghệ Quản lý cảm biến thông minh (ISM) này cung cấp các chẩn đoán tiên đoán về tình trạng cảm biến.

 • Cảm biến PH - Inpro 4260 (i) - Inpro 4281 (i)

  Chi tiết sản phẩm

  InPro 4260 (i) / InPro 4281i của Mettler Toledo là dòng điện cực pH, ORP (oxy hoá khử) và kết hợp cảm biến nhiệt độ được thiết kế cho các ứng dụng hóa học đòi hỏi yêu cầu cao.

 • Cảm biến đo PH - Inpro 2000

  Chi tiết sản phẩm

  Sensor InPro 2000 (i) của Mettler Toledo sử dụng chất điện phân chuẩn có thể tái nạp và được nén để đảm bảo độ ổn định của phép đo và ít phải bảo trì trong các ứng dụng khắc nghiệt

 • Cảm biến đo PH - Inpro 3100

  Chi tiết sản phẩm

  Cảm biến InPro 3100 (i) Mettler Toledo là một điện cực pH kết hợp cảm biến nhiệt độ được thiết kế để đo pH in-line trong trường hợp cần làm sạch và khử trùng cảm biến

 • Cảm biến đo PH - Inpro 3250i /3253i

  Chi tiết sản phẩm

  Sensor InPro 3250i và Inpro 3253i của Mettler Toledo là cảm biến pH và ORP kỹ thuật số có ISM được nén sẵn, ít phải bảo trì kết hợp với một cảm biến nhiệt độ để đo in-line trong các ứng dụng phức tạp.

 • Cảm biến đo đọ PH - Inpro3300

  Chi tiết sản phẩm

  Cảm biến pH Sensor InPro3300 Mettler Toledo là dòng Cảm biến pH ISFET không thủy tinh.InPro 3300 là cảm biến pH dạng rắn, không dùng thủy tinh, áp dụng công nghệ transistor hiệu ứng trường chọn lọc ion (ISFET). Thiết kế xóa bỏ nguy cơ vỡ thủy tinh, giúp cảm biến trở nên lý tưởng để theo dõi độ pH trong ngành thực phẩm và đồ uống.