Phát triển và chuyển giao các giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Xử lý nước

Văn hóa doanh nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Văn hóa doanh nghiệp Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Toàn Diện được gói gọn trong 3 chữ  

TÍN – TÂM – NHÂN

 

TÍN

ecoba ent tin tam nhan
• Toàn Diện  đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, xứng đáng là nơi khách hàng – đối tác, người lao động gửi trọn niềm tin.
• Toàn Diện luôn luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
• Toàn Diện coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp.

TÂM

ecoba ent tam
• Gắn liền với sứ mệnh “mang đến cho xã hội một môi trường phát triển sạch và bền vững”, toàn Diện đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, là lý do “môi trường” được chọn là lĩnh vực kinh doanh chính. Chúng tôi duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

NHÂN

ecoba ent nhan
•Toàn Diện luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.
• Toàn Diện tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm chăm sóc đời sống tinh thần, nâng cao sự đoàn kết, tạo điều kiện cho CBVN hiểu rõ nhau hơn 
• Con người Toàn Diện luôn đề cao sự trung thực, cầu tiến, trách nhiệm và sẻ chia. Mỗi thành viên của Toàn Diện luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.
• Tại toàn Diện, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Toàn Diện