Phát triển và chuyển giao các giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Xử lý nước

Muối hoàn nguyên Ấn Độ dạng viên nén

MUỐI HOÀN NGUYÊN ẤN ĐỘ

 • Xuất xứẤn Độ
 • Quy cách đóng gói25kg/bao
 • Độ tinh khiết 99,5%
 •  
Giá:

Liên hệ

Ứng dụng:

 • Được sử dụng để hoàn nguyên các thiết bị làm mềm nước như vật liệu Cation
 • Được dùng trong các máy lọc nước đóng chai, Công nghệ làm nước ngọt hơn, tránh bị chát nước.
 • Ứng dụng của muối tinh khiết được dùng trong mục đích để tái sinh hạt nhựa cation trong hệ thống làm mềm nước, tái sinh hạt anion trong hệ thống khử kiềm nước và sử dụng dùng trong một số các ứng dụng công nghiệp lọc nước khác.

Tác dụng của hệ thống làm mềm nước sử dụng vật liệu muối hoàn nguyên

 1. Trong gia đình: Muối giúp bảo vệ tất cả các thiết bị như Máy năng lượng, Máy bình nóng lạnh, máy giặt.
 2. Được áp dụng  trong các hệ thống lọc nước tinh khiết công suất lớn 100-3000L/h
 3. Ứng dụng trong ngành công nghiệp như: Giặt dũ là, Nồi hơi…
 4. Vật liệu làm mềm nước trong các hệ thống làm mát không khí
 5. Sử dụng Thiết bị làm mềm nước trong các ngành y tế giúp tăng độ dẫn điện của nước trong các máy sinh hóa.

Muối hoàn nguyên dùng để tái sinh lại vật liệu nhựa trao đổi ion của hệ thống lọc

Quá trình Làm mềm nước là quá trình làm giảm các nồng độ ion Magie và Canxi và đưa nước về đúng nồng độ tiêu chuẩn. Hàm lượng Ca và Mg cao làm ảnh hưởng đến đời sống của con người, hay mắc một số bệnh như: sỏi thận, sỏi  mật…Một là thiết bị làm mềm nước hoàn nguyên tức là cần có sự tác động của con người. Thứ hai là dùng van xả điện tử dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian hơn.

Quy trình hoàn nguyên muối: Cho các hạt cation thực hiện được nhờ van 5 cửa có khả năng hút muối. Dưới đây Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Toàn Diện hướng dẫn quá trình chuẩn bị.

 1. Để hoàn nguyên cần khoảng 20 – 50 lít dung dịch muối hoàn nguyên bão hòa tùy thuộc vào loại cột lọc (100 lít nước pha với khoảng 8 – 15kg muối tinh khiết) có chứa trong thùng muối. Nước để pha sử dụng nước sạch lấy từ sau cột trao đổi ion bằng cách chuyển van hút muối sang chế độ “Brine-Refill”, khi nước trong bình đạt đủ lượng yêu cầu thì bạn hãy chuyển van sang chế độ “Brine – Slow R”.
 2. Hướng dẫn chi tiết rửa muối: đặt van ở chế độ “Brine-Slow-R” để muối hút từ bình muối vào cột lọc trao đổi ion, trong quá trình hút muối cần chú ý khi nào nước trong bình hút muối gần hết thì chuyển van sang chế độ “Back-wash” ngay.
 3. Chế độ xục rửa ngược “Back-wash”, nước đi trong cột theo chiều từ phía dưới lên và sẽ kéo lượng muối rửa trong cột trao đổi ion này ra phía bên ngoài của cột, quá trình xử lý này tiến hành trong khoảng thời gian từ 10- 20 phút, sau đó bạn hãy chuyển van xả sang hút muối chế độ “Fast-Rinse”.
 4. Trong chế độ “Fast-Rinse”, thì nước vào cột theo chiều ngang và lôi kéo toàn bộ lượng muối còn lại ở trong cột ra phía ngoài, để chế độ này trong khoảng thời gian 5 tới 10 phút. Khi công đoạn này kết thúc, quá trình hoàn nguyên cũng là hoàn tất, bạn chuyển van hút muối sang chế độ “Service” chế độ lọc và  làm việc bình thường của van.

 

Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Toàn Diện là nhà phân phối chính thức sản phẩm màng RO Lewabrane®hạt nhựa trao đổi ion Lewatit®  của hãng Lanxess - Đức. 

Liên hệ: 0246 291 6117  -  Sale: 0912 259 227

Tài liệu Ngày Tải về
Muối hoàn nguyên Ấn Độ dạng viên nén 25/03/2019